aboutus

Golden Sunrise International Co., Limited

Golden Sunrise International Co., Limited Golden Sunrise International Co., Limited Golden Sunrise International Co., Limited Golden Sunrise International Co., Limited Golden Sunrise International Co., Limited
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu: Bình minh vàng
Số nhân viên: 100~499
Doanh thu hàng năm: 1,000,000-5,000,000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

• Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp có liên quan đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất hình xăm và trang điểm vĩnh viễn.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Đông Nam Á, Châu Âu
và Trung Đông.
Chúng tôi luôn cam kết liên tục cải tiến dịch vụ và sản phẩm với giá cả cạnh tranh hơn.
Với kinh nghiệm phong phú, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ cao cấp, Golden Sunrise là đối tác ưa thích của bạn trong ngành làm đẹp trên toàn cầu.
Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các đối tác mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Lịch sử

Golden Sunrise International Co., Limited được thành lập vào tháng 9 năm 2014, trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và nhà máy được đặt tại tỉnh Hà Nam. Chi nhánh Quảng Châu được thành lập vào năm 2017 với giao thông thuận tiện.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tuyến 7 * 24 giờ.
Giải pháp chuyên nghiệp từng cái một.
Thứ tự tùy chỉnh được chấp nhận.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi đã thiết lập hệ thống dịch vụ xuất sắc để cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của các đối tác kinh doanh toàn cầu.

Chi tiết liên lạc